THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN AN LẠC GREEN SYMPHONY

Mới đây, chủ đầu tư Công Ty Cổ phần Đầu tư An Lạc đã công bố tên gọi chính thức là: An Lạc Green Symphony.Trong đó dự án hội tụ những tiện ích độc đáo và riêng biệt, chính vì thế đã giúp dự án An Lạc Green Symphony được nhận định là tổ hợp nhà ở và kinh doanh cao cấp tại thành phố Hà Nội.

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN AN LẠC GREEN SYMPHONY

Khu Đô Thị An Lạc Green Symphony
Khu Đô Thị An Lạc Green Symphony
  • Tên dự án: Khu Đô Thị An Lạc Green Symphony.
  • Chủ đầu tư của dự án: Công ty cổ phần Đầu tư An Lạc.
  • Vị trí của dự án: Xã Vân Canh – huyện Hoài Đức – Thành phố Hà Nội.
  • Tổng diện tích dự án: Ước tính khoảng 67ha.
  • Mật độ xây dựng của dự án: khoảng 28%.
  • Quy mô dân số của dự án: 20.000 người.
  • Số lượng căn hộ của dự án: Hơn 900 căn hộ thấp tầng (biệt thự đơn lập, song lập, nhà liền kề, nhà shophouse).
  • Đường bao xung quanh của dự án: 24m.
  • Đường trục chính của dự án: Rộng 58m.

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH CAO CẤP CỦA DỰ ÁN AN LẠC GREEN SYMPHONY

Dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng, đó là lý do vì sao dự án An Lạc Green Symphony dù chưa chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các nhà đầu tư bất động sản cũng như quý khách hàng.

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH CAO CẤP CỦA DỰ ÁN AN LẠC GREEN SYMPHONY
HỆ THỐNG TIỆN ÍCH CAO CẤP CỦA DỰ ÁN AN LẠC GREEN SYMPHONY

Hệ thống tiện ích dịch vụ

Dự án sở hữu hàng loạt chuỗi tiện ích đẳng cấp An Lạc Green Symphony sẽ được tận hưởng những điều độc đáo nhất. Hệ thống tiện ích được sắp xếp hợp lý tạo nên trục kết nối sôi động như dịch vụ ẩm thực, giải trí đa dạng hiện đại, sky-bar, phân khu nghệ thuật…

Trong đó, điểm nhấn không thể không nhắc tới tại dự án chính là quảng trường trung tâm có sức chứa lên tới 5000 người – nơi sẽ diễn ra các sự kiện, lễ hội, thể hiện tính cộng đồng cao nhất.

Chưa hết, khu phố ẩm thực nằm ở phía Tây chính là nơi bày bán hải sản tươi sống cho du khách tại dự án này. Khi đó, du khách có thể mua về tự nấu nướng tại F&B Lounge được bố trí tại các tầng hoặc nấu ngay tại khu cooking service với giá cả đã được niêm yết sẵn.

Đặc biệt, phố đi bộ đầu tiên tại đây với nhiều chương trình nghệ thuật đường phố hấp dẫn, 2 bên là các shophouse được bày bán rất nhiều sản vật với giá cả được kiểm soát hoặc các quán bar với không gian giải trí cực kỳ hấp dẫn chính là một trong những điểm đặc biệt, không thể không nhắc tới tại An Lạc Green Symphony.

Hệ thống tiện ích ngoại khu

Dự án An Lạc Green Symphony có hệ thống cây xanh ấn tượng. Hệ thống an ninh được quan tâm, chú trọng có camera giám sát đặt ở những cửa ra vào và những khu, họ kiểm soát an ninh tuần tra liên tục và phủ rộng ở mọi nơi trong khu đô thị, sẵn sàng cho mọi tình huống xảy ra.

Người lạ không có thẻ công dân thì sẽ không được vào khu thành thị để đảm bảo an toàn cho cư dân. Hệ thống cảnh quan cây xanh, công viên, hồ nước được vun đắp tỉ mỉ. Đảm bảo cho cư dân một ko gian sống trong lành. Điều này giúp khách hàng cảm nhận được môi trường sống hòa hợp giữa thiên nhiên, mây trời. Chi tiết tại Linhbds : https://linhbds.vn/an-lac-green-symphony/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *