CÁCH XÁC ĐỊNH HƯỚNG NHÀ CHUNG CƯ HỢP PHONG THỦY

Từ xưa đến nay, khi mua nhà đất người ta thường xem xét rất kĩ đến hướng của căn nhà. Điều này cũng được áp dụng cho nhà chung cư. Tuy nhiên cách xác định  hướng nhà chung cư có một chút khác biệt. Để tìm hiểu kĩ hơn, bạn có thể tham khảo thông tin bài viết chúng tôi ngay sau đây. Từ đó có những lựa chọn về hướng hợp với mình trước khi mua nhà.

Xem thêm: 

Chung cư ban cơ yếu lê văn lương mở bán 

Chung cư Hope Residences mở bán căn 70m2 

CÁCH XÁC ĐỊNH HƯỚNG NHÀ CHUNG CƯ HỢP PHONG THỦY

  1. HƯỚNG NHÀ PHỤ THUỘC VÀO VỊ TRÍ CỬA CHÍNH

Cách xác định hướng nhà chung cư có nghĩa là bạn nên xem xét hướng ban công. Bởi ban công chính là nơi hứng ánh nắng, gió trực tiếp. Đồng nghĩa với việc ban công là nơi đón những luồng khí tinh anh, tích cực vào nhà. Chính vì thế mà cách xác định hướng nhà chung cư dựa vào ban công là hoàn toàn chính xác.

CÁCH XÁC ĐỊNH HƯỚNG NHÀ CHUNG CƯ HỢP PHONG THỦY
CÁCH XÁC ĐỊNH HƯỚNG NHÀ CHUNG CƯ HỢP PHONG THỦY
  1. NHÌN TỪ NGOÀI VÀO KHÔNG NÊN THẤY PHÒNG BẾP

Phòng bếp được xem là nơi thể hiện sự ấm cúng của gia đình. Chính vì lí do đó cách xác định hướng nhà chung cư không thể không kể đến phòng bếp. Lưu ý về  thiết kế đó là không nên thiết kế lộ liễu khiến cho người ở ngoài đi ngang qua cũng có thể nhìn thấy được bên trong. Để khắc phục điều này một gợi ý hay cho bạn đó là hãy đặt một vật trang trí ngay gần tủ bếp sao cho chúng thật nổi bật. Vật trang trí có thể là một kệ đựng đồ. Hoặc đơn giản hơn là một chậu cây lớn. Một loại cây vừa có thể dùng để trang trí vừa là một vật phong thủy đem lại may mắn cho gia đình mình.

CÁCH XÁC ĐỊNH HƯỚNG NHÀ CHUNG CƯ HỢP PHONG THỦY
CÁCH XÁC ĐỊNH HƯỚNG NHÀ CHUNG CƯ HỢP PHONG THỦY

 3 . CỬA CĂN HỘ KHÔNG ĐƯỢC ĐỐI DIỆN VỚI CẦU THANG

Nếu xét về mặt không gian thì nếu căn hộ đối diện với cầu thang thì nó sẽ vô cùng mất thẩm mĩ. Không chỉ vậy nếu đối diện với cầu thang còn sẽ làm ảnh hưởng đến không gian riêng tư của gia đình bạn. Vì vậy một trong những yếu tố quan trọng trong cách xác định hướng nhà chung cư đó là căn hộ chung cư không nên đối diện với cửa cầu thang.

Nếu xét về mặt phong thủy thì đây là một điều kiêng kỵ. Bởi vì luồng không khí mang theo sự ồn ào, náo nhiệt không mang đến sự tích cực cho gia chủ. Ngoài ra một bất lợi nữa đó là người ngoài khi đi ngang qua sẽ nhìn thấy được toàn bộ những gì trong nhà bạn.

  1. KHÔNG NÊN ĐẶT NHÀ VỆ SINH NGAY LỐI RA VÀO

Để tiết kiệm không gian thì nhiều gia đình đã thiết kế nhà vệ sinh ngay cạnh của ra vào. Hoặc đối với những căn hộ chỉ có một nhà vệ sinh thì khi muốn thiết kế thêm gia chủ thường đặt để một nhà vệ sinh ngay cạnh lối ra vào. Điều này là hoàn toàn không nên. Bởi theo phong thủy đây được xem là đại kỵ. Khi đặt nhà vệ sinh ở ngay cửa ra vào, có nghĩa là khi mở cửa ra thì sẽ thấy ngay nhà vệ sinh. Vì nhà vệ sinh là nơi tích tụ uế khí, làm cho cả căn hộ cảm thấy nặng nề. Từ đó cũng có thể thấy cách xác định huớng nhà chung cư phù hợp không thể thiếu việc bố trí nhà vệ sinh sao cho phù hợp.

CÁCH XÁC ĐỊNH HƯỚNG NHÀ CHUNG CƯ HỢP PHONG THỦY
CÁCH XÁC ĐỊNH HƯỚNG NHÀ CHUNG CƯ HỢP PHONG THỦY
  1. NHÀ VỆ SINH KHÔNG ĐỐI DIỆN GIƯỜNG NGỦ

Nhiều loại căn hộ tích hợp phòng vệ sinh vào bên trong phòng ngủ là một xu hướng khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên việc đặt nhà vệ sinh ngay cạnh phòng ngủ thì gia chủ cũng nên chú ý đến vài lưu ý nhỏ. Một trong số đó phải kể tới việc không nên đặt giường đối diện với cửa phòng vệ sinh. Điều này không những không hợp phong thủy mà còn ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người ở.

Chủ đầu tư chung cư Ban Cơ Yếu Là ai ?

Thiết kế chung cư Ban Cơ Yếu có hợp phong thủy?

Với những thông tin chúng tôi cung cấp mong là bạn đọc có thể lựa chọn ra những căn hộ chung cư đấp ứng được những yêu cầu về phong thủy. Một trong số đó là cách xác định hướng nhà chung cư sao cho phù hợp. Từ đó mang lại những điều may mắn cho gia chủ.

Để tải bảng hàng và tham quan nhà mẫu những căn hộ đẹp nhất Hà Nội mời bạn liên hệ tới đường giây nóng. 

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản G6Land 
Hotline: 0973.977.683 | 0941.928.218
Email: G6land.net@gmail.com
Website: http://g6land.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *