CHUNG CƯ ECOHOME 3 HÚT KHÁCH TỪ KHI MỚI QUY HOẠCH

Dự án Ecohome 3 tọa lạc tại phía Tây Bắc của thành phố Hà Nội, nơi có mặt bằng thoáng, diện tích rộng cùng hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện dễ dàng kết nối với trung tâm của thành phố. Chung cư Ecohome 3 được giới chuyên gia đánh giá là một trong những dự án chung cư tiềm năng nhất và thu hút lượng khách hàng lớn nhất năm 2019 này.

CHUNG CƯ ECOHOME SỞ HỮU GIÁ TRỊ HỢP LÝ

So với thị trường hiện nay, thậy khó để có thể tìm được một dự án chung cư cùng phân khúc mà có đầy đủ dịch vụ quản lý vận hành toàn vẹn cũng như cơ sở hạ tầng uy tín như ở dự án chung cư Ecohome 3.

Vị trí chung cư Ecohome 3
Vị trí chung cư Ecohome 3

Ngoài những hệ thống tiện ích được hưởng, cư dân trong tương lai cũng hoàn toàn có thể yên tâm vào giá trị tăng của bất động sản mà mình sở hữu bởi tính toàn vẹn và tiên phong của dự án trong khu vực.

Vượt qua ngoài mong đợi về một bất động sản có giá mềm, quý khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một căn hộ chung cư và trở thành cư dân tương lai của dự án nhà ở xã hội Ecohome 3 với mức gía trung bình chỉ từ 800 triệu trở lên trên một căn hộ đầy đủ tiện nghi.

Với mức hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng được áp dụng cho các dự án bất động sản hình thành trong tương lai hiện nay tối đa khoảng từ 70% đến 75% tổng giá trị căn hộ, thì việc sở hữu căn hộ trên là điều nằm trong tầm tay của phần lớn các hộ gia đình sinh sống tại thành phố Hà Nội.

Sở hữu lợi thế cả về cơ sở hạ tầng, hệ thống tiện ích và giá trị, dự án nhà ở xã hội Ecohome 3 chắc chắc sẽ là sản phẩm siêu hấp dẫn và nhận được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng và các chủ đầu tư trên thị trường bất động sản trong năm 2019 này.

CHUNG CƯ ECOHOME 3 – NƠI AN CƯ LÝ TƯỞNG CỦA CÁC GIA ĐÌNH TRẺ

Vốn có tiếng trên thị trường bất động sản Việt Nam trong những năm trở lại đây, các thương hiệu về bất động sản chung cư tầm trung, bất động sản cao cấp và bất động sản thương mại mang thương hiệu Capital House.

Chủ đầu tư luôn mang đến cho thị trường bất động sản Việt Nam bất ngờ và nhiều kì vọng lớn ở dòng bất động sản chung cư cao cấp này. Theo thông tin từ phía chủ đầu tư, dự án sẽ được xây dựng theo mô hình thành phố vệ tính để giảm tải một phần cho thành phố Hà Nội.

NƠI AN CƯ LÝ TƯỞNG CỦA CÁC GIA ĐÌNH TRẺ
NƠI AN CƯ LÝ TƯỞNG CỦA CÁC GIA ĐÌNH TRẺ

Tại đây ngoài các tòa nhà chung cư độc lập, Capital House dự kiến sẽ đưa vào đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện ích cao cấp để phục vụ cho cuộc sống của cư dân nội khu như trung tâm thương mại 5 sao, trường học quốc tế, bệnh viện đạt chuẩn quốc tế…bên cạnh là các khu công viên và khu sinh hoạt cộng đồng cho cư dân chung cư Ecohome 3.

Ngoài cơ sở hạ tầng, cùng hệ thống tiện ích được đồng bộ hóa tối cho cuộc sống, chủ đầu tư Capital House cũng sẽ đưa vào vận hành các khu đô thị thương hiệu nổi tiếng như các thương hiệu đã phát triển tại phân khúc bất động sản cao cấp Capital House giúp cho cư dân trong khu có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng cuộc sống khi đã chuyển đến an cư tại khu chung cư Ecohome 3 này.

Tiếp  nối những thành công trên thị trường bất động sản, sự kiện mở bán chung cư Ecohome 3 sẽ sớm được chủ đầu tư công bố trong thời gian sớm nhất. Để cập nhật và biết thêm thông tin chi tiết về dự án, kính mời quý khách hàng liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất.

Tìm hiểu chi tiết dự án Ecohome 3 tại: http://chungcuecohome3.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *