Gửi tiết kiệm trực tuyến ngân hàng hiện nay

Gửi tiết kiệm trực tuyến ngân hàng mang đến nhiều lợi ích cho những người sử dụng dịch vụ. Bởi không chỉ an toàn, tiết kiệm thời gian trong việc đi gửi thì hình thức gửi tiết kiệm trực tuyến mang đến nhiều ưu đãi về lãi suất. Cùng tham khảo những đặc điểm cũng như lợi ích của hình thức gửi tiết kiệm trục tuyến ngân hàng chúng tôi cung cấp ngay dưới đây. Từ đó lựa chọn gói vay phù hợp nhất với tài chính gia đình mình nhé!

GÓI GỬI TIẾT KIỆM TRỰC TUYẾN NGÂN HÀNG

Gửi tiết kiệm từ lâu đã là một hình thức đầu tư khá an toàn, được người dân có thu nhập ổn định ưa chuộng. Bởi chúng ít mang lại rủi ro đối với số tiền bạn đã bỏ ra. Đa phần người tiêu dùng thường chọn ngân hàng để tiến hành gửi tiết kiệm vì ngân hàng đảm bảo được quyền lợi cho người gửi.

Gửi tiết kiệm trực tuyến đem đến nhiều ưu đãi về lãi suất
Gửi tiết kiệm trực tuyến đem đến nhiều ưu đãi về lãi suất

Đi cùng với sự phát triển của internet, việc gửi tiết kiệm ngân hàng đã có nhiều thay đổi. Trong đó có thể kể đến dịch vụ với gói gửi tiết kiệm trực tuyến. Bạn có thể thấy hiện nay các ngân hàng đều đang đua nhau ứng dụng hình thức tiết kiệm này. Trong đó có thể kể đến tính năng gửi tiết kiệm online. Đây là một hình thức tiết kiệm còn khá mới mẻ. Bởi người dân đã quen với việc gửi tiết kiệm tại các chi nhánh ngân hàng. Hãy thử cùng tìm hiểu những gói gửi tiết kiệm trực tuyến tiện lợi. Chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ với lợi ích của hình thức này mang lại.

1. GỬI TIẾT KIỆM TRỰC TUYẾN NHƯ THẾ NÀO?

Gửi tiết kiệm trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian
Gửi tiết kiệm trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian

Hãy bắt đầu từ quá trình để có thể mở tài khoản tiết kiệm từ các ngân hàng. Bạn cần phải đi đến chi nhánh ngân hàng để đăng kí mở tài khoản. Sau đó, bạn cần đi đến để đóng tiền hàng tháng. Đặt trường hợp bạn là người bận rộn với công việc của mình và không thể thường xuyên tới lui ngân hàng được thì làm thế nào để tiết hành tiết kiệm được. Câu trả lời đó chính là dịch vụ gửi tiết kiệm trực tuyến. Đây là một hình thức gửi tiết kiệm có kỳ hạn mới trong thời đại số. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà, đăng nhập vào tài khoản ngân hàng online của bạn và tiến hành mở thẻ không cần thủ tục. Điều kiện khi tham gia gói gửi tiết kiệm trực tuyến cũng vô cùng đơn giản. Cụ thể bạn chỉ cần chuẩn bị Tài khoản thanh toán của ngân hàng. Cùng với đó là tài khoản giao dịch trực tuyến nữa nhằm hoàn thiện hơn việc mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến được.

=>>>>>Chung cư C14 Phòng Không Mở Bán

2. SO SÁNH GỬI TIẾT KIỆM TRỰC TUYẾN VỚI CÁCH GƯI TRUYỀN THỐNG

So sánh gói gửi trực tuyến với hình thức gửi trực tiếp tại các ngân hàng
So sánh gói gửi trực tuyến với hình thức gửi trực tiếp tại các ngân hàng

So với việc gửi tiết kiệm trực tiếp tại các chi nhánh ngân hàng thì việc gửi tiết kiệm online có rất nhiều điều khác nhau. Với mỗi hình thức đều có những ưu cũng như nhược điểm hoàn toàn khác nhau. Cùng điểm mặt những ưu nhược điểm của 2 hình thức tiết kiệm này qua thông tin chúng tôi tổng hợp với thông tin cho trong bảng. 

 
 
GỬI TIẾT KIỆM TRỰC TUYẾN
GỬI TIẾT KIỆM TẠI NGÂN HÀNG
Phương thức mở tiết kiệm Mở tiết kiệm online ngay trên trang web hoặc là ứng dụng điện thoại. Phải đến quầy giao dịch của ngân hàng và trực tiếp làm việc với nhân viên ngân hàng.
Điều kiện để mở tiết kiệm Phải có thẻ thanh toán (nội địa, quốc tế) của ngân hàng đó.Có tài khoản giao dịch trực tuyến. Không cần phải có thể ngân hàng, bạn chỉ cần đích thân đi đến quầy giao dịch để làm sổ tiết kiệm.
Các nghiệp vụ có thể thực hiện Kiểm tra thông tin cá nhân.Lựa chọn kỳ hạn tiền gửi.

Theo dõi tiền gửi qua Internet với bảo mật cao và số tiết kiệm.

Tiến hành các thủ tục tất toán. Rút vốn lại tài khoản thanh toán.

Tái tục.

Kiểm tra thông tin cá nhân.Lựa chọn kỳ hạn tiền gửi.

Theo dõi tiền gửi qua số tiết kiệm.

Tiến hành các thủ tục tất toán. Rút vốn bằng tiền mặt.

Tái tục.

Thời gian Nhanh chóng, không cần phải đi đâu. Mất thời gian, phụ thuộc vào thời gian của ngân hàng và thời gian làm việc.
Hình thức tiết kiệm Có thể tùy chọn tiết kiệm ngắn hạn, tiết kiệm dài hạn. Có thể chọn bất cứ hình thức nào bạn mong muốn.
Vấn đề bảo mật Bảo mật cao. Tùy vào Internet Banking hay Mobile Banking của ngân hàng đó. Chắc chắn an toàn, vì bạn là người đích thân đi đến ngân hàng để trực tiếp giao dịch.

Từ bảng so sánh trên bạn có thấy rằng việc gửi tiết kiệm trực tuyến có những ưu điểm nổi bật hơn hình thức gửi trực tiếp tai các ngân hàng. Tiền gửi tiết kiệm online được chuyển hẳn vào nhà băng và được giữ an toàn tại đó. Vì thế, bạn không cần lo lắng. Nếu bạn là người bận rộn và không có thời gian chờ đợi ở các chi nhánh ngân hàng thì hãy trải nghiệm ngay tính năng gửi tiết kiệm trực tuyên ngay nhé!

HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0941.928.218 0973.977.683

Xem thêm: Dự án chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ

Nhà ở xã hội Phúc Đồng Long Biên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *