Mua chung cư giá rẻ dưới 1 tỷ | Căn hộ chung cư giá hấp dẫn

Mua chung cư giá rẻ dưới 1 tỷ là điều hằng mong ước của rất nhiều các hộ gia đình ngoài Hà Nội. Là nơi tập trung nhiều nhất các hoạt động kinh tế trọng điểm của cả nước, Hà Nội những năm gần đây trở nên nhộn nhịp và sôi động. Dân di cư sinh sống và làm việc tại Hà Nội ngày càng đông đúc. Quỹ đất ngày 1 hạn hẹp, và giải pháp của Ủy ban nhân dân thành phố là xây dựng các tòa chung cư cao tầng.

Tuy nhiên, với bất động sản chung cư những năm gần đây cũng đang dần trở nên khan hiếm. Bởi lẽ đó, kiếm 1 dự án chung cư có mức giá hấp dẫn, tiện ích đầy đủ và thiết kế đa dạng lựa chọn là 1 điều hết sức khó khăn với bất kỳ hộ gia đình nào. Bình quân thu nhập của 1 cặp vợ chồng trẻ chỉ ở dưới mức 10 triệu/m. Vậy làm thế nào để có thể mua chung cư giá rẻ dưới 1 tỷ?.

Xác định mức thu nhập

Đối với hộ gia đình nông thôn, hằng tháng thu nhập bình quân từ 3-5 triệu. Ngoài Hà Nội mức thu nhập bình quân của 1 cặp vợ chồng trẻ rơi vào 10-15 triệu. Tuy nhiên, mức sinh hoạt tại Hà Nội bao giờ cũng cao hơn gấp 3-4 thậm chí 5 lần ở các tỉnh lẻ. Chính vì vậy, với mức lương 10 triệu, cả 2 vợ chồng trẻ sau chi phí chỉ còn để ra được 3-5 triệu.

Xác định mức thu nhập
Xác định mức thu nhập

Vậy đặt ra 1 vấn đề rằng, thu nhập của cả 2 vợ chồng cộng lại sau 1 năm là 120 triệu. Sau 10 năm mới có số tièn 1 tỷ 2. Nhưng bạn đừng quên rằng, nếu bạn cứ nghĩ rằng 1 năm kiếm 120 triệu thì sau 10 năm sẽ có 1 tỷ 2 trọn vẹn. Bạn sẽ gặp rất nhiều vấn đề về kinh tế gia đình, con cái học hành, ốm đau, bệnh tật….

Vậy bạn cũng đừng lo, G6Land ở đây để hướng dẫn bạn cách làm thế nào để sở hữu 1 căn hộ theo ý muốn, nhưng vẫn có thể xoay sở được mức tài chính và cũng chẳng phải đợi tới 10 năm.

Xác định dự án chung cư dưới 1 tỷ?

Đối với các dự án cao cấp thì hãy để nó qua 1 bên đi nhé. Vì bạn sẽ chẳng có số tiền hàng tỷ đồng để sở hữu 1 căn hộ sang trọng ngoài Hà Nội đâu. Chỉ cần sở hữu ngay căn hộ 2 ngủ 2 vệ sinh tầm 70m là quá tuyệt vời rồi.

Đây là những danh sách dự án bạn có thể quan tâm. Vì giá bán của nó cực kỳ hấp dẫn.

Tiến độ thanh toán

Nếu bạn mua 1 căn hộ thông thường ở các dự án trên. Thì tôi sẽ tính cho bạn 1 bài toán tiền đơn giản thế này để bạn dễ hình dung nhé. Với tổng tiền 1 năm bạn dành dụm được là 120 triệu. Thì bạn chỉ cần tích góp 3 năm là có 360 triệu. Với 1 căn hộ 70 m2 với mức giá bán 15 triệu/m thì tổng giá trị căn hộ là 1 tỷ 050.

Tiến độ thanh toán
Tiến độ thanh toán

Đợt 1: Thanh toán 30% = 315 triệu. khi ký HĐMB.

Bạn thấy điều gì đặc biệt chưa. Với những cặp vợ chồng trẻ thì cứ nghĩ rằng mua 1 căn hộ phải đủ 100% tiền mới mua. Tuy nhiên bạn sai lầm trầm trọng rồi, những người giàu họ thích sử dụng nguồn vốn từ ngân hàng hơn. Vậy tại sao bạn không sử dụng gói vay 70% của ngân hàng để có thể giải ngân các đợt tiếp theo?..

Với những chia sẻ trên hy vọng có thể giúp cho bạn và gia đình sớm sở hữu được 1 căn hộ tại Hà Nội. Và cũng hy vọng có thể đồng hành cùng với quý khách hàng trong bất cứ dự án nhà ở xã hội nào trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *