Mua nhà vào thời điểm cuối năm? Nên hay không?

Nếu sẵn sàng về điều kiện kinh tế bạn hoàn toàn có thể mua một căn nhà để tiện cho việc sinh hoạt chung của cả gia đình.Thông thường số tiền cả năm tích cóp dành để làm những việc lớn như: mua nhà, mua xe,.. với mong muốn có được những may mắn trong năm mới.

Không chỉ vậy, đánh đúng vào tâm lí người Việt mua các nhà đầu tư luôn có những chính sách vô cùng ưu đãi vài thời điểm này. Thực sự những chính sách ưu đãi khi mua nhà vào thời điểm cuối năm là gì? Chúng có lợi như thế nào cho những khách hàng? Bạn có thể tham khảo qua thông tin bài viết của chúng tôi ngay sau đây.

MUA NHÀ VÀO THỜI ĐIỂM CUỐI NĂM? NÊN HAY KHÔNG?

  1. TÂM LÍ NGƯỜI VIỆT

Người Việt có xu hướng mua nhà vào thời điểm cuối năm
Người Việt có xu hướng mua nhà vào thời điểm cuối năm

Người Việt có thói quên dành dụm tiền cho thời điểm cuối năm. Đặc biệt là dịp Tết Nguyên Đán. Do vậy dòng tiền chi ra cũng tăng mạnh nên quyết định xuống tiền mua nhà cũng trở nên dễ dàng hơn. Theo tâm lý của người Việt mua nhà thời điểm cuối năm là hoàn toàn phù hợp. Chính bởi lí do đó, dù thị trường bất động sản có biến động như thế nào thì cuối năm cũng vẫn được đánh giá là thời điểm giao dịch mua bán sôi nổi hơn hẳn trong năm.

  1. THỊ TRƯỜNG THỜI ĐIỂM CUỐI NĂM

Thị trường giao dịch bất động sản cuối năm thường diễn ra sôi động vì nhu cầu mua và bán tăng lên cao. Cuối năm là thời điểm vào “mùa” của bất động sản. Các chủ đầu tư sẽ cố gắng tung ra thị trường hết lượng hàng tồn kho và mở bán các dự án chuẩn bị hoàn tất trong năm với chính sách bán hàng hấp dẫn. Vì vậy nếu chọn mua nhà vào thời điểm cuối năm, bạn hoàn toàn có thể có được một căn nhà với giá cả vô cùng phải chăng.

  1. CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

Có nhiều gói hỗ trợ cho người mua nhà vào thời điểm cuối năm
Có nhiều gói hỗ trợ cho người mua nhà vào thời điểm cuối năm

Thời điểm cuối năm, nguồn cung trên thị trường sẽ tạo ra áp lực lớn cho các chủ đầu tư. Do đó, người mua chính là những người được hưởng lợi nhất do giá cả có những điều chỉnh. Hơn nữa, hầu hết các dự án mới được giới thiệu sẽ có các chương trình khuyến mãi được đầu tư phong phú. Những ưu đãi đó có thể là chiết khấu cao, không lãi suất, tặng quà, bốc thăm trúng thưởng,…Điều này nhằm kích cầu sức mua. Do đó đây là một lí do thu hút nguồn khách hàng mua nhà vào thời điểm cuối năm là vô cùng lớn.

  1. NHỮNG LƯU Ý KHI MUA NHÀ

Lưu ý khi mua nhà vào dịp cuối năm bạn nên biết
Lưu ý khi mua nhà vào dịp cuối năm bạn nên biết

Trong bối cảnh thị trường có nhiều dự án, nhiều sản phẩm nhà ở được tung ra, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn. Điều khách hàng nên chú ý là lựa chọn chủ đầu tư thực sự uy tín. Ngoài ra, chất lượng sản phẩm nhà giá cả cũng là điều mà mỗi người mua nhà nên cân nhắc.

Với những lí do đã nêu trên, nếu mua nhà vào thời điểm cuối năm, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn. Từ đó hoàn toàn có thể tìm được một ngôi nhà ưng ý với giá tốt cùng chương trình khuyến mãi ấn tượng.

HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0941.928.218 0973.977.683

Xem thêm: Nhà ở xã hội Phúc Đồng Long Biên

Chung cư C13 Phòng không không quân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *