Ưu điểm 6 hình thức tiết kiệm ngân hàng Agribank

Ưu điểm 6 hình thức tiết kiệm ngân hàng Agribank là gì? Khi mà hiện nay rất nhiều ngân hàng cũng với đó là những gói vay vô cùng hấp dẫn nhằm thu hút lượng khách hàng có nhu cầu gửi tiền tại ngân hàng. Cùng chúng tôi điểm mặt những hình thức cũng như ưu điểm 6 hình thức tiết kiệm ngân hàng Agribank với chúng tôi ngay nhé!

ƯU ĐIỂM 6 HÌNH THỨC TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG AGRIBANK

Ưu điểm 6 hình thức tiết kiệm ngân hàng Agribank
Ưu điểm 6 hình thức tiết kiệm ngân hàng Agribank

Hiện nay, ngân hàng Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam- Agribank đã và đâng triển khai rất nhiều gói vay vô cùng ưu đãi cho quý khách hàng có nhu cầu gửi tiền. Cùng với đó nhiều gói vay mới cũng lần lượt ra đời đem đến nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng. Đặc biệt là ưu điểm 6 hình thức tiết kiệm ngân hàng Agribank.

1. GỬI TIẾT KIỆM KHÔNG KÌ HẠN

Gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank không kì hạn
Gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank không kì hạn

Đây là một trong những dịch vụ mà khách hàng không đăng kí kì hạn và sẽ được hưởng lãi suất không kì hạn. Ưu điểm của loại dịch vụ này là khách hàng có thể bổ sung khoản tiền gửi, linh hoạt trong việc chuyển, rút tiền. Vì được hưởng lãi suất không kì hạn nên việc sử dụng các kênh trong hệ thống Agribank sẽ dễ dàng hơn.

2. GỬI TIẾT KIỆM CÓ KÌ HẠN

Nếu nhắc đến gói gửi tiết kiệm có kì hạn thì không thể không thể không điểm mặt hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng có kì hạn. Đây là dịch vụ gửi tiết kiệm tại Agribank của khách hàng khi gửi tại ngân hàng đăng ký kỳ hạn và thời gian trả lãi ngay từ khi đến gửi tại ngân hàng. Ưu điểm của dịch vụ này là đa dạng hình thức trả lãi, khách hàng có thể chọn được trả lãi trước hoặc sau. Điều này sẽ khiến khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn hình thức gửi thực sự phù hơp với khoản tiền hiện có cũng như thời hạn mong muốn.

3. GỬI TIẾT KIỆM LINH HOẠT

Cũng như tên goi của chúng, đây là hình thức cho phép quí khách hàng được rút số tiền gửi linh hoạt một phần trên tài khoản. Gửi tiết kiệm linh hoạt là dịch vụ gửi tiền tại ngân hàng có kỳ hạn mà trong thời gian gửi. Số tiền dư còn lại trên tài khoản của khách hàng vẫn được nhận lãi theo quy định khi đăng kí mở thẻ. Với những tiện ích như được rút vốn một phần tài khoản trong thời gian gửi tại ngân hàng, được trao quyền sở hữu khi sổ gửi tiết kiệm chưa đến thời gian thanh toán.

4. GỬI TIẾT KIỆM AN SINH

Gửi tiết kiệm ngân hàng theo gói an sinh
Gửi tiết kiệm ngân hàng theo gói an sinh

Một trong số những hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây đó chính là gửi tiết kệm an sinh. Đây là loại hình tiết kiệm theo hình thức gửi góp, tức khách hàng có thể chủ động gửi tiền vào tài khoản khi có tiền mà không cần theo một định kỳ nào với số tiền gửi của mỗi lần cũng không cố định. Dịch vụ này có đặc điểm nổi trội như có thể chủ động gửi tiền vào tài khoản cá nhân dưới các hình thức và thời điểm khác nhau trong kỳ hạn. Được tích lũy thêm tiền, không bị giới hạn số lần gửi tiền vào tài khoản. Được hưởng lãi suất cao theo sự điều chỉnh tăng, giảm của thị trường.

=>>>>>Chung cư C14 Phòng Không Không Quân

5. GỬI TIẾT KIỆM CÓ KÌ HẠN LÃI SUẤT THẢ NỔI

Khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất tự động điều chỉnh theo chu kỳ hàng tháng của lãi suất thị trường. Như vậy, khách hàng có thể yên tâm gửi tiết kiệm vào ngân hàng khi có biến động về lãi. Với các đặc điểm nổi bật như tránh rủi ro về lãi suất thị trường không ổn định, được hưởng lãi suất cao theo từng kỳ hạn, hưởng ưu đãi lãi suất theo quy định của  ngân hàng Agribank từng thời kỳ.

Gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank theo hình thức lãi suất thả nổi
Gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank theo hình thức lãi suất thả nổi

6. GÓI GỬI TIẾT KIỆM HỌC ĐƯỜNG

Đây là một hình thức tiết kiệm gửi góp hướng tới mục tiêu tích lũy dài hạn phục vụ cho nhu cầu học tập trong tương lai. Khách hàng tiết kiệm một số tiền cố định vào tài khoản theo định kỳ để có được số tiền lớn hơn khi đáo hạn. Ưu điểm của dịch vụ này là khách hàng được hưởng lãi suất cao, được tự động điều chỉnh tăng, giảm lãi suất khi thay đổi lãi suất, được nhận lãi suất công thêm theo kỳ hạn khách hàng đăng ký.

Với ưu điểm 6 hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ cũng như những gói tiết kiệm ngân hàng này. Quý khách hàng sẽ được dùng sổ tiết kiệm để xác minh khả năng tài chính cho bản thân hoặc người thân của mình. Cùng với đó sẽ được sử dụng đa dạng hệ thống trụ sở của Agribank với các hình thức gửi đa dạng trên toàn quốc. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *