Xu hướng chuyển dịch sang vùng đất phía Tây Hà Nội

Hiện nay tình trạng nhập cư vào Những thành phố lớn để học tập và làm việc là vô cùng lớn. Vì vậy mà nhu cầu về nhà ở theo đó cũng tăng theo. Tuy nhiên đất tại những nơi này khá chật chội và đắt đỏ. Chính vì vậy một xu hướng mới của các đop thị hiện nay là chuyển dịch qua các khu vực ngoại đô. Điển hình là khu vực phía Tây Hà Nội như Từ Liêm, Đan Phương, Hoài Đức,…

Vậy những nơi này có những ưu điểm gì để khiến nhiều chủ đầu tư quan tâm? Khách hàng yên tâm lựa chọn? Chỉ cần tham khảo nội cung bài viết trên bạn sẽ hiểu vì sao bất động sản đang có cơ cấu chuyển dịch về khu vực Phía Tây.

 

XU HƯỚNG CHUYỂN DỊCH SANG VÙNG ĐẤT PHÍA TÂY HÀ NỘI

Tình trạng khan hiếm đất tại các khu vực đất đai là vô cùng lớn. Kéo theo đó là giá đất tại những khu vực này ngày càng tăng cao. Do vậy các chủ đầu tư chuyển sang vùng ven Thủ đô. Trong đó đáng chú ý nhất là khu vực phía Tây Hà Nội.

  1. KHÔNG KHÍ TRONG LÀNH

Chung cư phía Tây Hà Nội
Chung cư phía Tây Hà Nội

Tại những khu vực này không gian thoáng rộng và bầu không khí trong lành. Mật độ xây dựng còn khá thấp. Vì vậy khi sống tại đây mọi người hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sống. Không còn tình trạng ô nhiễm như các khu vực nội đô.

  1. GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG

Yếu tố quan trọng hơn cả là giá đất thấp hơn nên phù hợp với nhu cầu sống hiện tại của người dân. Đối với những gia đình trẻ thì giá cả được ưu  tiên hàng đầu. Nếu như cùng một số tiền nếu sống tại các khu vực nội đô thì chất lượng chung cư sẽ tăng lên nhiều lần. Vìa vậy đây là điểm thu hút của khu vực phía Tây.

  1. TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI

Tiện ích vượt trội của các chung cư phía Tây
Tiện ích vượt trội của các chung cư phía Tây

Một điều khôn thể không kể tới điểm vượt trội của các khu vực phía Tây là tiện ích đẳng cấp của chúng. Tiện ích được đầu tư đồng bộ. Nhằm mang đến cho người dân chất lượng sống tốt nhất.Các tiện ích khác như trung tâm mua sắm, nhà hàng, khu vui chơi giải đã chứng tỏ được tiềm năng phát triển cho khu vực phía Tây.

  1. GIAO THÔNG ĐỒNG BỘ

Nếu còn lo lắng về thời gian dành cho việc đi lại thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này. Giao thông của những tuyến đường này trong thời gian gần đây được đánh giá là đầu tư khá nhiều. Hạ tầng giao thông phát triển.

Giao thông khu vực Phía Tây được đầu tư đồng bộ
Giao thông khu vực Phía Tây được đầu tư đồng bộ

 

Thay vì chọn những căn nhà trong khu dân cư với ngõ ngách chật chội, bất tiện, người mua nhà hiện nay có xu hướng chọn đất khu vực phía Tây Hà Nội là một biện pháp tối ưu. Chúng sẽ phục vụ nhu cầu sống của tất cả các thành viên trong gia đình. Từ đó có thể thấy khu vực phía Tây sẽ trở thành một xu hướng trong tương lai không xa.

HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0941.928.218 0973.977.683

Xem thêm : Nhà ở xã hội Phúc Đồng mở bán

Tiện ích cao cấp chung cư C13 Bộ Quốc Phòng

 

 

.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *