TECCO GARDEN MỞ KHOẢNG TRỜI XANH ĐÓN ĐẦU TƯƠNG LAI THỊNH VƯỢNG

MỞ KHOẢNG TRỜI XANH – ĐÓN ĐẦU TƯƠNG LAI THỊNH VƯỢNG
⏰Thời gian: 09:00 -12:00 , Thứ 7 ngày 27.08.2022
📌 Văn phòng bán hàng Tecco Garden KĐT Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
⚡⚡ Liên hệ tham dự sự kiện: 0949337678
Căn hộ chung cư #Tecco_Garden được thiết kế tối ưu, bắt nhịp xu thế “Ở RỘNG SỐNG XANH” đang thịnh hành tại các đô thị lớn đem đến một không gian sống cân bằng hoàn hảo với nhiều điểm chạm cảm xúc, đảm bảo tính thẩm mỹ và chất nghệ thuật.
💐 MỌI Ô CỬA ĐỀU HƯỚNG ĐẾN THIÊN NHIÊN
Hiếm có dự án nào tại Hà Nội hiện nay lại có “mảng xanh” trong không gian lớn như Tecco Garden. Mỗi căn hộ đều có 2 logia và mỗi phòng đều có ô cửa sổ lớn hướng ra ngoài, giúp tối ưu ánh sáng và gió tự nhiên. Tất cả các căn hộ tại Tecco Garden đều là căn góc, tối đa diện tích tiếp xúc tự nhiên và tạo độ thông thoáng nhất định cho căn hộ.
✨ KHÔNG GIAN PHÂN CHIA KHOA HỌC, TINH TẾ
Với thiết kế khoa học, dành tối đa diện tích cho phòng +phòng ăn thuận tiện để gia đình cùng sum họp và giải trí. Ngoài ra, mỗi phòng đều có không gian riêng tư, có thể kết hợp thành phòng vui chơi, đọc sách, làm việc,… cá nhân hoá theo sở thích và nhu cầu từng thế hệ.
💦️ VIEW SÔNG HỒNG CÓ 102: căn hộ tại chung cư Tecco Garden sẽ có logia rộng và khung cửa sổ tầm nhìn hướng ra sông Hồng và khoảng không gian xanh tại công viên Thanh Trì đang quy hoạch.
Giữa một Hà Nội vội vã, chung cư Tecco Garden xứng đáng là tổ ấm hoàn hảo, chốn bình yên để mỗi cá nhân đều được sống trọn vẹn và tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của mình!
🌟🌟 Trân trọng kính mời Quý khách hàng tham dự sự kiện để được trải nghiệm không gian “xanh” tại căn hộ thực tế và nhận những ưu đãi hấp dẫn về chính sách bán hàng

Leave Comments

0949 337 678
0949337678